Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại N.T.P được thành lập vào tháng 04-1999.

Khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ. Ông Nguyễn Thanh Phong – Tổng Giám Đốc Công Ty N.T.P đã phải trải qua những ngày tháng nghiên cứu thị trường, lựa chọn sản phẩm van công nghiệp chất lượng hàng đầu thế giới, để mang lại giải pháp tốt nhất cho ngành cấp thoát nước, hệ thống lạnh trung tâm và hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các tòa cao ốc, Nhà máy Công nghiệp,...Với phương châm: “Bán hàng là cung cấp giải pháp tốt nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng”. Ông không chỉ phát triển các sản phẩm chất lượng cao mà còn kết hợp và vận dụng tối đa công nghệ tiên tiến của sản phẩm để tư vấn cho khách hàng.

Năm 2000 : Công Ty N.T.P đã rất thành công trong việc cung cấp giải pháp lắp đặt van góc với đồng hồ nước.

Năm 2002 : Tiếp nối những thành công đó, N.T.P tiếp tục cho ra đời các giải pháp về lưu lượng và áp lực bằng việc lựa chọn cung cấp van điều áp.

Với những nỗ lực không ngừng, Công TY N.T.P đã xây dựng được một đội ngũ Kỹ sư, Kinh Doanh chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp lắp đặt đạt hiệu quả cao nhất. N.T.P luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng đo và cân chỉnh lưu lượng cho hệ thống nước lạnh, cân bằng lưu lượng và áp lực trên mạng phân phối nước, cài đặt hằng số áp lực theo ý muốn trên mạng phân phối,...

Theo đuổi giải pháp hoàn hảo, cùng với xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng, Công Ty N.T.P đã vinh dự được là Nhà cung cấp van hàng đầu cho ngành cấp nước, và nhiều dự án quan trọng như: Times Square, The Sun Novetel, Bosch, Petroland, Vincom, Ree, Sân bay Tân Sơn Nhất,...

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực Van công nghiệp. Cũng trong năm 2000, Công Ty N.T.P được lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm khóa số 1 Thế giới – MASTER LOCK  (USA). Sản phẩm Master Lock cung cấp Khóa an toàn trong quá trình bảo trì tại các Nhà máy Công Nghiệp và  khóa dân dụng Proseries, Excel Series với độ an toàn cao, cộng thêm chất liệu chống gỉ sét, chống cưa, cắt, nạy, đập an toàn và an tâm cho người sử dụng.

Sản phẩm khóa Master Lock cung cấp giải pháp cách li an toàn trong quá trình bảo trì cho hầu hết các Nhà máy Công Nghiệp tại Việt Nam như : Holcim, Lafarge, Intel, Toyota, Pepsico, Bia Việt Nam, Nestle, Cargill,... Sản phẩm khóa dân dụng với độ an toàn cao cung cấp cho các dự án Viettel, FPT, VNPT,... hàng ngàn hộ gia đình và hệ thống Siêu Thị, Sân bay trên toàn quốc.

Vẫn với phương châm đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập, Công Ty TNHH Thương Mại N.T.P không chỉ đơn thuần là “Bán sản phẩm”. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cho khách hàng “Giải pháp tốt nhất”. Khách hàng lựa chọn chúng tôi là lựa chọn một giải pháp tối ưu đi cùng những sản phẩm chất lượng cao !

TOP